vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

ĐộihìnhtuổiThântiêubiểulàngphủi

Năm mới Bính Thân đã đến và có rất nhiều các cầu thủ mang mệnh của Tề Thiên Đại Thánh đã ghi được dấu ấn của họ ở các giải đấu phong trào trong thời gian gần đây. Đây chính là thời điểm mà chúng ta chọn ra đội hình tiêu biểu những cầu thủ tuổi Thân.

Thủ môn: Kim Tuấn Ngay từ lần ra mắt sân Phủi đầu tiên ở HPL – S2 thì Tuấn Tuyên Quang đã thể hiện được phong độ rất tốt, không hề hoa mỹ. Với nhưng pha bắt bóng rất chắc tay, phong độ cực ổn định và khả năng chơi chân ngày càng hoàn thiện thì Tuấn là 1 trong số ít các thủ môn được đánh giá cực cao ở giải HPL – S2. Trong năm 2015, anh cũng có 1 mùa giải rất thành công cùng EOC để đoạt ngôi vô địch HLC lần thứ 1.
Trung vệ: Hải GàSinh năm 1980 và là người Mohican cuối cùng của lớp già tại các giải đấu lớn trong năm qua, tuy đã có tuổi và bận nhiều công việc nhưng mỗi lần được ra sân thì “Rô Béo” luôn thể hiện được những ưu điểm của mình. Đó là đánh chặn rất tốt, đọc trận đấu rất hay cùng khả năng lên tham gia tấn công khá hiệu quả nhờ vào kỹ thuật rất tốt.

Hậu vệ biên phải: Sầm ĐứcĐức bờm có 1 mùa HPL – S2 rất thành công khi góp công lớn đưa Tin lớn & Anh em lên ngôi vương đầy bất ngờ. Năm 2015 vừa qua, anh càng ngày càng chứng tỏ được các phẩm chất của mình: nhanh – khoẻ – khéo. Bên cạnh đó, Đức bờm còn có những pha tranh chấp càn lướt cùng khả năng sút xa thì không cần phải bàn đến, không những chỉ hay trong lứa cầu thủ tuổi Thân mà anh còn là hậu vệ biên phải hay nhất nhì làng phủi Hà Nội hiện nay.

Hậu vệ biên trái: Đồng kẻngCầu thủ có thể hình nhỏ bé này đã ghi được khá nhiều bàn thắng tại cả 2 giải lớn trong năm là HPL và HLC. Đồng kẻng đã gây ấn tượng mạnh trong làng phủi với sự nhanh nhẹn, kỹ thuật và thi đấu nhiệt đến mức nhiều khi anh bị thiệt thòi.

Tiền vệ: Văn Thuận Văn Thuận là một nhân vật rất quan trọng của MV Corp trong hành trình dài lên ngôi vương tại HPL – S3. Anh luôn chơi rất tốt mỗi khi ra sân và đặc biệt là có thể chơi tốt ở mọi vị trí. Nhắc đến Văn Thuận là mọi người sẽ nhớ tới bàn thắng cực đẹp bằng chân trái là chân không thuận của anh ở HPL – S3. 

Tiền vệ: Phan TúCũng như Đồng kẻng thì Tú Hà Đông không có thể hình tốt nhưng cầu thủ này luôn chơi rất máu lửa.  Nhờ những pha chơi bóng bằng đầu, anh luôn được các huấn luyện viên tin dùng trong các giải đấu lớn. Trong năm 2015, dù rất bận với công việc của một chiến sỹ CAND nhưng anh cũng kịp tham dự nhiều giải lớn. Tú Hà Đông đã có 2 lần bê cúp ở giải Futsal Giầy Chí Phèo (khoác áo Top)  và giải sân 9 Hà Đông (khác áo TAF) đánh bại tổ Nam Định rất nặng ký ở trận chung kết.

Tiền vệ: Khánh KìnhTrong dàn sao của Văn Minh – phá đảo bóng đá HN 2 mùa bóng vừa qua có nhiều ngôi sao cực sáng như Hùng con, Hoàn lé hay Chung Tám… Nhưng sẽ là rất thiếu sót nếu không nhắc đến cầu thủ nhỏ con chơi ở vị trí tiền vệ đeo áo số 92: Khánh Kình. Theo như lời của một bậc lão thành nổi tiếng của bóng đá thành Vinh thì anh là cầu thủ chuyền bóng hay nhất Nghệ An. Sau khi thua ở 2 trận đầu thì ở loạt 3 khi Kình Tùng  quay lại Văn Minh đã tìm ngay lại được phong độ với hàng loạt chiến thắng sau đó. Đây là người hùng thầm lặng của đội bóng nhà xe Văn Minh. 

Đội hình không có tiền đạo đang là model của bóng đá thế giới và đội hình tuổi Thìn với 3 tiền vệ này có lẽ là một đội sẽ rất đáng gờm với bất kì đội bóng nào ? Bạn có cho là như vậy ? Và theo bạn biết thì còn cầu thủ năm Thìn nào chơi rất tốt nữa ?.

Năm mới Bính Thân đã đến và có rất nhiều các cầu thủ mang mệnh của Tề Thiên Đại Thánh đã ghi được dấu ấn của họ ở các giải đấu phong trào trong thời gian gần đây. Đây chính là thời điểm mà chúng ta chọn ra đội hình tiêu biểu những cầu thủ tuổi Thân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/139/doihinhtuoithantieubieulangphui/