vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cươc

Huyền thoại của United tin tưởng vào Eriksen

Thủ thành huyền thoại của Manchester United và là đồng hương của Eriksen tin tưởng vào thành công của anh tại United. Theo quan điểm đến từ Peter Schmeichel, kh

Thủ thành huyền thoại của Manchester United và là đồng hương của Eriksen tin tưởng vào thành công của anh tại United.

Theo quan điểm đến từ Peter Schmeichel, khoác áo Manchester United luôn mang đến những áp lực lớn, nhưng một cầu thủ như Christian Eriksen thì không cần phải lo lắng về vấn đề này. CaughtOffside dẫn lời huyền thoại của Man Utd:

“Christian Eriksen là một cầu thủ đẳng cấp, và chúng ta cần những cầu thủ như thế ở Man United. Thật tuyệt khi có được một người Đan Mạch đến với câu lạc bộ. Điều đó khiến tôi thấy thú vị hơn."

"Eriksen phải xem đó là cơ hội tuyệt vời để tạo ấn tượng. Đây là một câu lạc bộ lớn, đang cần được xoay chuyển tình thế, và nếu Christian Eriksen có thể tham gia vào quá trình này thì sẽ rất tuyệt."

Sporting CP v Manchester City: Round Of Sixteen Leg One – UEFA Champions League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

 “Bạn không biết áp lực ở Manchester United là gì, cho đến khi bạn trải qua nó. Kỳ vọng được đặt ra là bạn phải luôn giành chiến thắng, phải cố gắng hết sức trong từng trận đấu. Người hâm mộ kiên nhẫn, nhưng có giới hạn và khi đạt đến mức độ đó thì áp lực sẽ được hình thành."

“Áp lực khi bạn không giành chiến thắng ở Man United cao hơn so với những nơi khác. Bạn phải học cách sống chung với nó. Tôi đã chứng kiến một số cầu thủ tài năng đến Man United và không thể đối phó với áp lực."

“Nhưng Eriksen không nên lo lắng. Cậu ấy có sự cân bằng cần thiết về mặt tinh thần. Cậu ấy đã thắng trận chiến khó khăn nhất trong đời. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ thành công ở Man Utd. Các cổ động viên hiện đã yêu mến cậu ấy rồi."

Thủ thành huyền thoại của Manchester United và là đồng hương của Eriksen tin tưởng vào thành công của anh tại United. Theo quan điểm đến từ Peter Schmeichel, kh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/198/huyen-thoai-cua-united-tin-tuong-vao-eriksen/