vị trí của bạn Home nhận định kèo

HưngDũngFCđăngquanggiảibóngđáThiênLong2017

Giải bóng đá phong trào TPHCM tranh Cúp Thiên Long 2017 đã kết thúc vào chiều 30-9 và Hưng Dũng FC đã bảo vệ thành công Cúp vô địch của giải.

Ở trận tranh chung kết diễn ra vào chiều 30-9 trên sân Trung tâm Thể thao Công an TPHCM, đội Hưng Dũng FC đã giành Cúp vô địch sau trận tranh chung kết đầy hấp dẫn và kịch tính trước Trường Giang FC. Hai đội hòa 1-1 ở giờ đấu chính và ở loạt sút luân lưu 11m, Hưng Dũng FC giành chiến thắng 5-3 để giành Cúp vô địch.
Năm nay cũng là năm thứ 3 giải được tổ chức. Bên cạnh tổng giải thưởng cá nhân và tập thể gần 100 triệu đồng (đội vô địch nhận 20 triệu đồng), Ban tổ chức còn tiến hành gây quỹ hỗ trợ cho các cựu giám sát, cựu cầu thủ bóng đá đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
Các cựu danh thủ đến dự khán lễ bế mạc và trận tranh chung kết giải
Tại lễ bế mạc giải, Ban tổ chức đã công bố số tiền quyên góp được 31 triệu 800 ngàn đồng và hỗ trợ cho cựu giám sát trọng tài Phạm Quang (bị bệnh tim mạch) và các cựu danh thủ Nguyễn Thành Sự, Trần Văn Nhung, Quách Hội, Trần Minh Sang, Đỗ Minh Khá…

Giải bóng đá phong trào TPHCM tranh Cúp Thiên Long 2017 đã kết thúc vào chiều 30-9 và Hưng Dũng FC đã bảo vệ thành công Cúp vô địch của giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/26/hungdungfcdangquanggiaibongdathienlong2017/