vị trí của bạn Home kèo online

jleague

Văn Lâm có thành công ở J-League?【jleague】:(Thethaovanhoa.vn) – Sau những tranh cãi ồn &agrav

jleague

Văn Lâm có thành công ở J-League?

jleague

(Thethaovanhoa.vn) – Sau những tranh cãi ồn ào với Muangthong United, thủ thành Văn Lâm đã chính thức cập bến Cerezo Osaka và hứa hẹn sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu ở J-League 1 – giải đấu hàng đầu của châu lục.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Anh Đức đầu quân cho đội hạng Nhất. Văn Lâm khoác áo số 1 tại NhậtBóng đá Việt Nam hôm nay: Anh Đức đầu quân cho đội hạng Nhất. Văn Lâm khoác áo số 1 tại NhậtBóng đá Việt Nam hôm nay: Anh Đức đầu quân CLB hạng Nhất Long An. Văn Lâm chính thức khoác áo số 1 tại Cerezo Osaka.

Hợp đồng của Văn Lâm với đội bóng Nhật Bản, mang tới rất nhiều kỳ vọng, bởi nó khác biệt hoàn toàn toàn so với những chuyến “du học” của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh hay gần nhất là Văn Hậu.

BLV Anh Ngọc, Văn Lâm, J-League, Nhật Bản, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Hậu

Văn Lâm sẽ đối mặt với áp lực nào ở Nhật Bản? Văn Lâm có đủ năng lực để cạnh tranh suất bắt chính với Kim Jin-Hyeon? Văn Lâm có thể thành công ở J-League 1 hay không?

Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc trả lời trong chương trình Hot Trend thể thao số 47, phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Báo Thể thao & Văn hóa vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 25/02/2020 trên:

Góc Anh Ngọc: Cuộc trả thù ngọt ngào của Pirlo

– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

– Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

Sơn Tùng

Văn Lâm có thành công ở J-League?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/319/jleague/