vị trí của bạn Home kèo online

Trọng Đại chia tay CLB Viettel

“Tạm biệt và cảm ơn chàng tiền vệ tài hoa Nguyễn Trọng Đại sau những năm tháng đã đóng góp cho Viett

Tạm biệt và cảm ơn chàng tiền vệ tài hoa Nguyễn Trọng Đại sau những năm tháng đã đóng góp cho Viettel FC. Chúc Trọng Đại một chặng đường mới với những thành công mới“, trang chủ CLB Viettel thông báo.

Ở mùa giải 2022, cầu thủ sinh năm 1997 không được ra sân thi đấu ở 4 vòng đầu tại V.League. Anh mất vị trí đá chính vào tay Hồ Khắc Ngọc.

Trọng Đại chia tay CLB Viettel - Bóng Đá CLB Viettel chia tay Trọng Đại. Ảnh: Viettel FC.  Có 2 mùa giải V-League trong năm 2023Đề xuất thay đổi thể thức V-League giống mùa giải châu Âu

Dưới bài chia tay của CLB Viettel với Trọng Đại, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cựu đội trưởng U20 Việt Nam. “Bóng đá đỉnh cao là cả một thành quả của tài năng, sự nỗ lực không ngừng, kiên trì, kỷ luật và cả may mắn nữa. Chỉ một chút buông lỏng thôi có thể mười mấy năm tập luyện bằng công cốc“, tài khoản Hiền Hoàng nhận định.

Chung nhận định, tài khoản Trần Lưu viết: “Tiếc cho em quá. Một chàng tiền vệ tài hoa phong nhã. Thật tiếc khi em để cuộc sống ngoài đời ảnh hưởng nhiều tới bóng đá. Xem em từ thời đội trưởng đội trẻ của Việt Nam“.

Trọng Đại từng là cầu thủ quan trọng nhất cả trên sân lẫn phòng thay đồ, với chiếc băng đội trưởng các đội trẻ Việt Nam từ năm 2015 đến 2017. Tuy nhiên, nhiên ngay trước chuyến đi tới U20 World Cup, Trọng Đại bị tước băng thủ quân U20 Việt Nam. HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định một số tuyển thủ U20 đã có dấu hiệu thỏa mãn, thiếu tập trung, không quyết tâm trước vận hội lớn.

Mùa 2021, tiền vệ quê Hải Dương vào sân 9 lần sau 12 vòng. Tại AFC Champions League, Trọng Đại chơi 5 trong 6 trận của nhà kim vô địch V.League, nổi bật nhất là màn thể hiện trước đương kim vô địch Ulsan Hyundai ngay ở trận mở màn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/341/trong-dai-chia-tay-clb-viettel/