vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Bốc thăm AFC Cup 2022: Viettel FC đối đầu đại diện Campuchia

Sau khi bốc thăm cho AFC Champions League, AFC đã tổ chức bốc thăm cho AFC Cup 2022. Tại giải đấu nà

Sau khi bốc thăm cho AFC Champions League, AFC đã tổ chức bốc thăm cho AFC Cup 2022. Tại giải đấu này, BTC chia các đội tham dự thành những khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Tây Á, Nam Á và Trung Á.


Viettel FC có nhiều cơ hội tiến sâu ở AFC Cup 2022. (Ảnh: AFC).

Ở khu vực Đông Nam Á, 12 CLB tranh tài được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt (tổng cộng 3 trận) để chọn ra 3 đội nhất bảng cùng 1 đội nhì bảng xuất sắc nhất giành vé vào vòng trong.

Đại diện của Việt Nam ở AFC Cup 2022 – Viettel FC nằm ở bảng I cùng các đối thủHougang United (Singapore), Phnompenh Crown (Campuchia) và Hanthawardy (Myanmar).Đây là bảng đấu vừa sức với thầy trò HLV Trương Việt Hoàng và cơ hội để tiến sâu cho Viettel FC là tương đối lớn trong lần đầu tiên đội bóng này tham dự sân chơi số 2 của châu Á cấp CLB.


Các bảng đấu cụ thể của AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: AFC).

Vòng bảng AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á diễn ra theo hình thức tập trung từ ngày 24-30/6/2022. Viettel FC sẽ có thể toàn tâm toàn ý cho đấu trường này khi ở thời điểm đó, V-League 2022 đang tạm nghỉ. Địa điểm thi đấu bảng của Viettel FC tại AFC Cup 2022 sẽ được thông báo sau./.

PV/VOV.VN

trực tiếp bóng đá việt nam với làotttt bóng đátruc tiep bóng đáđọc báo bóng đálịch thi đấu ero

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/360/boc-tham-afc-cup-2022-viettel-fc-doi-dau-dai-dien-campuchia/