vị trí của bạn Home kèo online

Cần Giuộc: Hơn 300 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Anh Đức cho biết, những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế, ph

Chí Hiếu - Thành Phát

Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Anh Đức cho biết, những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế, phong trào thể dục – thể thao (TDTT) của huyện có bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng chất lượng. Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại được đẩy mạnh thực hiện. Các giải thể thao quần chúng được tổ chức rộng khắp từ huyện đến cơ sở, tạo sân chơi lành mạnh cho người dân trên địa bàn. Người dân luyện tập TDTT thường xuyên đạt 31,21%; gia đình tập TDTT thường xuyên đạt 22,74%.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước của tuổi trẻ cả nước nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc tập luyện TDTT, từng bước hình thành thói quen luyện tập thường xuyên cho mọi người.

Ngay sau lễ phát động, hơn 300 vận động viên chạy bộ hơn 1km. Kết thúc lộ trình, Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích./.

Chí Hiếu – Thành Phát

bóng đá nhà cáiđá bóngtruc tuyen bong davtv6 onlineChampions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/491/can-giuoc-hon-300-van-dong-vien-tham-gia-ngay-chay-olympic-vi-suc-khoe-toan-dan/