vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

8 đội tham gia Giải Bóng đá Hiệp hội Sản xuất thanh long

Ban Tổ chức công bố kết quả bốc thăm chia bảngTheo kết quả bốc thăm, 8 đội bóng tham dự giải đấu đượ

Ban Tổ chức công bố kết quả bốc thăm chia bảng

Theo kết quả bốc thăm, 8 đội bóng tham dự giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Trong đó, Bảng A gồm các đội: Doanh nghiệp (DN) An Hưng Nông, Store Viettel, DN Vỹ Nhân và DN Đá hoa cương; Bảng B gồm các đội: Nhật Ý FC, Aksamautu FC, DN Sông Tiềnvà Phường 6 FC.

Giải sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/12/2018 và kết thúc vào ngày 06/01/2019. Tất cả các trận đấu được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên sân phụ Long An.

Theo Liên đoàn Bóng đá Long An, giải đấu lần này nhằm duy trì, phát triển phong trào bóng đá địa phương và hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao của tỉnh.

Đặc biệt, để tạo sân chơi công bằng cho các đội bóng phong trào, những cầu thủ chuyên nghiệp đang thuộc thành phần các đội tuyển tham dự V-League, giải hạng Nhất, hạng Nhì Quốc gia năm 2018 sẽ không được đăng ký tham dự./.

Kiên Định – Anh Tuấn

dự đoán bóng đábóng đá livetin nhanh bóng đágiày đá banhtỷ số chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/521/8-doi-tham-gia-giai-bong-da-hiep-hoi-san-xuat-thanh-long/