vị trí của bạn Home nhận định kèo

ASIAD 2018: “Kình ngư” Ánh Viên đặt quyết tâm đổi màu huy chương

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên nhận huy chương vàng tại SEA Games 29. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)Năm

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên nhận huy chương vàng tại SEA Games 29. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Năm nay lần thứ hai Ánh Viên tham gia tranh tài tại đấu trường ASIAD. Trước đó, ở ASIAD Incheon 2014 (Hàn Quốc), cô gái người Cần Thơ từng giành hai huy chương đồng ở các nội dung bơi 200m ngửa và 400m hỗn hợp cá nhân nữ.

Nữ vận động viên 21 tuổi này vẫn được xem là một trong những niềm hy vọng huy chương của Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao châu Á, đặc biệt là khi cô vừa có đợt tập huấn dài ngày tại Mỹ – nơi sản sinh ra những “kình ngư” hàng đầu thế giới.

Sáng 15/8, Ánh Viên đã có buổi tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn tại khu liên hợp thể thao GBK Aquatar Center ở Indonesia để chuẩn bị cho các cuộc tranh tài.

Ban huấn luyện đội tuyển bơi Việt Nam nhận định đối thủ lớn nhất của Ánh Viên năm nay là vận động viên người Nhật Bản Shimizu Sakiko. Hiện Ánh Viên và Sakiko có thành tích ngang nhau.

Ngoài Ánh Viên, đội tuyển bơi Việt Nam còn kỳ vọng những thành tích bất ngờ từ các vận động viên trẻ khác như Phạm Thành Bảo (17 tuổi), Nguyễn Hữu Kim Sơn (16 tuổi) và Nguyễn Huy Hoàng (18 tuổi)./.

Theo TTXVN

trận bóng hôm nayxem bd.liveda banh truc tieptrực tiếp boóng đálịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/527/asiad-2018-kinh-ngu-anh-vien-dat-quyet-tam-doi-mau-huy-chuong/