vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cươc

Cầu thủ và CĐV Indonesia ăn mừng như thắng trận sau khi cầm hòa Việt Nam

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia (15/12) đã có kết quả 0-0. Sau những thất bại muối mặt liê

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia (15/12) đã có kết quả 0-0. Sau những thất bại muối mặt liên tiếp, ĐT Indonesia đã có được trận hòa đầu tiên trước tuyển Việt Nam kể từ khi HLV Park Hang-seo nằm quyền chỉ đạo.

Sau trận đấu, các cầu thủ Indonesia đã ăn mừng như thể họ vừa giành được chiến thắng. Trên khán đài, số ít cổ động viên đội bóng xứ vạn đảo cũng tỏ rõ sự hài lòng với kết quả này. Có 1 điểm trước ĐT Việt Nam, Indonesia gặp nhiều thuận lợi trước vòng đấu cuối. Họ chỉ cần hòa Malaysia là có thể đi tiếp.

Với ĐT Việt Nam, trận hòa này không khiến cơ hội vào bán kết của chúng ta giảm đi. Tuy nhiên, nếu muốn giành ngôi nhất bảng, ĐT Việt Nam buộc phải thắng đậm Campuchia để có hiệu số tốt. Có thể thấy rõ được sự thất vọng của các thành viên ĐT Việt Nam sau trận đấu. Chúng ta sở hữu bóng tới 69,1% thời lượng, tung ra 21 cú dứt điểm nhưng không một lần thành công. Dẫu sao, trận đấu này cũng mang đến nhiều bài học cho ĐT Việt Nam khi phải đối đầu với một tập thể sẵn sàng chơi tử thủ.

Cầu thủ và CĐV Indonesia ăn mừng sau trận

Cầu thủ và CĐV Indonesia ăn mừng như thắng trận sau khi cầm hòa Việt Nam - Ảnh 2.

Cầu thủ Dewangga nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận

Cầu thủ và CĐV Indonesia ăn mừng như thắng trận sau khi cầm hòa Việt Nam - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh trao đổi với đồng đội sau trận. Rõ ràng ĐT Việt Nam không thể hài lòng với trận hòa này

Ảnh: chụp màn hình

bóng đá nétbóng đá trực tiếptruc tuyen bong dalịch thi đấu chấm combong đa truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.montecitopavilion.com/533/cau-thu-va-cdv-indonesia-an-mung-nhu-thang-tran-sau-khi-cam-hoa-viet-nam/